Top 5 Thuốc Mê Giá Rẻ An Toàn Hiệu Quả Mạnh Nhất Hiện Nay

Thuốc mê giá rẻ hiện được Nhà Thuốc NAP phân phối với nhiều dòng nhiều mức giá khác nhau. Các dòng thuốc cung ứng đều là hàng đạt chuẩn, sử dụng mang lại hiệu quả cao, đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ với dịch vụ tốt nhất. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để nắm được một số sản phẩm tốt, mức giá hợp lý có thể tìm mua sử dụng. 

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn hoặc đặt mua thuốc mê tại Nhà Thuốc NAP, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0972.850.766

Địa chỉ: Số 86 ĐT 792, Tân Hà, Tân Châu, Tây Ninh

Top 5 thuốc mê giá rẻ chất lượng được tin dùng

Các loại thuốc mê giá rẻ nhất hiện được bán khá nhiều trên thị trường, các loại thuốc cũng có đa dạng nhiều loại để bạn chọn lựa. Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp một số loại thuốc có mức giá hợp lý, sử dụng tốt được nhiều người tin dùng bạn có thể cân nhắc lựa chọn sử dụng.

1. Thuốc mê dạng xịt Etilen hàng chính hãng chất lượng

Thuốc mê Etilen là một dòng thuốc mê dạng xịt chất lượng cho hiệu quả gây mê khá nhanh chỉ sau vài phút sử dụng. Thuốc sẽ tác dụng vào hệ thần kinh đưa người dùng chìm vào trạng thái mê man ngủ sâu, không hề hay biết về mọi thứ xung quanh nhờ đó mà giấc ngủ được thoải mái hơn.

Với tác dụng gây mê nhanh nên thuốc được xem là một liệu pháp giúp những người bị căng thẳng, áp lực tinh thần, bị đau sau phẫu thuật, bị đau do chấn thương được ngủ ngon và thoải mái hơn, sức khỏe cúng sẽ sớm được hồi phục tốt hơn.

Hiệu quả của thuốc kéo dài nhiều giờ nhờ đó mà giấc ngủ được ổn định hơn, giải quyết tình trạng mất ngủ lâu ngày. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng được dùng để hỗ trợ cai nghiện nhanh hơn, giúp cắt cơn nghiện hiệu quả, hỗ trợ ngủ ngon, tăng cường sức khỏe.

Thuốc mê Etilen là dòng thuốc mê ngủ giá rẻ tác dụng cho hiệu quả nhanh chóng, giúp gây mê ngủ sâu, khó bị đánh thức bởi các tác động xung quanh, hỗ trợ nhiều cho người dùng trong nhiều trường hợp khác nhau
Thuốc mê Etilen là dòng thuốc mê ngủ giá rẻ tác dụng cho hiệu quả nhanh chóng, giúp gây mê ngủ sâu, khó bị đánh thức bởi các tác động xung quanh, hỗ trợ nhiều cho người dùng trong nhiều trường hợp khác nhau

Thông tin chung về thuốc: 

 • Tên thuốc: Thuốc mê Etilen
 • Xuất xứ: USA
 • Dạng điều chế: Thuốc mê ở dạng nước lỏng dễ bay hơi, không màu, không mùi.
 • Quy cách: Thuốc đóng chai có đầu xịt chuyên dụng, dung tích 60ml
 • Cách dùng: Lắc đều chai thuốc và xịt khoảng 1 – 2 hơi xịt ở gần mặt và hít thở đều để thuốc ngấm vào là được. Có thể xịt thuốc lên khăn hoặc chăn gối và ngửi cũng cho hiệu quả không kém.
 • Giá bán: Có thể tìm mua thuốc mê giá rẻ Etilen tại Nhà Thuốc NAP với mức giá chỉ 700.000 VNĐ/ sản phẩm.

Xem thêm chi tiết sản phẩm: Thuốc Mê Dạng Xịt Etilen Hàng Chính Hãng Chất Lượng Cao

2. Thuốc mê giá rẻ dạng xịt thôi miên Scopolamine 0.4mg

Scopolamine 0.4mg là loại thuốc mê giá rẻ nhất với những hiệu quả mang lại vô cùng tốt, tác dụng của thuốc khá mạnh, giúp thôi miên đưa người dùng vào trạng thái ngủ mê và ngủ sâu hơn, khó đánh thức bởi những tác động xung quanh.

Đây là dòng thuốc nhập khẩu Mỹ nên chất lượng cực kỳ nổi bật, với hiệu quả thôi miên, điều khiển mà thuốc mang lại sẽ hỗ trợ rất nhiều khi dùng cho những người mắc các vấn đề về tâm thần giúp họ an thần và cải thiện sức khỏe, sớm lấy lại trí nhớ.

Bên cạnh đó, với tác dụng mạnh của thuốc còn hỗ trợ cực tốt cho người bị nghiện, hỗ trợ cai nghiện được dễ dàng hơn, cắt bớt các cơn thèm thuốc ngủ sâu và an giấc, sức khỏe cũng được cải thiện tốt hơn.

Thuốc mê giá rẻ Scopolamine 0.4mg là dòng thuốc tốt, tác dụng mạnh, gây ngủ nhanh, hỗ trợ người dùng ngủ ngon và sâu giấc hơn, sớm hồi phục sức khỏe
Thuốc mê giá rẻ Scopolamine 0.4mg là dòng thuốc tốt, tác dụng mạnh, gây ngủ nhanh, hỗ trợ người dùng ngủ ngon và sâu giấc hơn, sớm hồi phục sức khỏe

Thông tin chung về thuốc: 

 • Tên thuốc: Thuốc mê Scopolamine 0.4mg
 • Xuất xứ: Mỹ
 • Dạng điều chế: Thuốc ở dạng nước lỏng không màu, không mùi không vị
 • Quy cách: Thuốc đóng chai có đầu xịt, dung tích 1ml
 • Cách dùng: Thuốc dùng qua dạng xịt khí hoặc dùng để uống đều được
  • Dùng ở dạng xịt: Chỉ cần xịt từ khoảng 2 đến 3 hơi xịt ở vị trí gần mũi và hít thở đều để thuốc ngấm vào.
  • Dùng qua đường uống: Hòa 3 giọt thuốc vào 100ml nước, lắc nhẹ cho thuốc hòa đều là có thể uống ngay.
 • Giá bán: Thuốc mê giá rẻ Scopolamine 0.4mg có thể tìm mua hàng chất lượng chính hãng tại Nhà Thuốc NAP với mức giá là 790.000 VNĐ/ sản phẩm.

Xem thêm chi tiết sản phẩm: Thuốc Mê Điều Khiển Scopolamine 0.4mg Hàng Thật An Toàn

3. Thuốc mê dạng nước GHB Red chất lượng tốt

Thuốc mê GHB Red là dòng thuốc mê rẻ với nhiều tác dụng hữu ích sử dụng giúp hỗ trợ gây mê an thần hiệu quả, tác dụng cực kỳ nhanh. Với những người mất ngủ lâu ngày, đau đớn do bệnh tật hoặc đau do phẫu thuật thì khi dùng sẽ giúp giấc ngủ đến một cách tự nhiên, ngủ được ngon và thoải mái hơn hẳn.

Sản phẩm này hiện cũng được rất nhiều cơ sở y tế tin dùng cho những trường hợp cần gây mê phẫu thuật hay gây ngủ để cai nghiện cũng vô cùng hiệu quả. Tác dụng của thuốc kéo dài khá lâu đủ để người dùng có được một giấc ngủ trọn vẹn, mọi căng thẳng, áp lực cũng sẽ được giải tỏa bớt đi.

Thuốc mê giá rẻ GHB Red hiện là dòng thuốc nổi bật với tác dụng mạnh, gây ngủ sâu, hiệu quả thuốc kéo dài, mang lại giấc ngủ sâu và ngon hơn
Thuốc mê giá rẻ GHB Red hiện là dòng thuốc nổi bật với tác dụng mạnh, gây ngủ sâu, hiệu quả thuốc kéo dài, mang lại giấc ngủ sâu và ngon hơn

Thông tin chung về thuốc: 

 • Tên thuốc: Thuốc mê GHB Red
 • Xuất xứ: Mỹ
 • Dạng điều chế: Thuốc ở dạng nước dùng qua đường uống, không có màu, không có mùi và vị
 • Quy cách: Thuốc đóng chai có nắp đậy kín, dung tích 20ml
 • Cách dùng: Hòa từ 2 đến 3 giọt thuốc vào ly nước 100ml, lắc nhẹ cho thuốc hòa tan đều là có thể uống được ngay.
 • Giá bán: Thuốc mê giá rẻ GHB Red hiện có thể tìm mua hàng tốt nhất tại Nhà Thuốc NAP với mức giá chỉ 800.000 VNĐ/ sản phẩm.

Xem thêm chi tiết sản phẩm: Thuốc Mê Dạng Nước GHB Red An Thần Gây Mê Nhanh Chóng

4. Thuốc mê dạng nước Ketamax gây mê ngủ nhanh chóng

Thuốc mê Ketamax hiện là một sản phẩm thuốc mê dạng nước hiệu quả mạnh có thể sử dụng gây mê gây ngủ sâu cực kỳ tốt. Thuốc phát huy tác dụng chỉ sau vài phút sử dụng đưa người dùng vào trạng thái mê man sâu, giấc ngủ được ngon và thoải mái hơn hẳn. Với những trường hợp bị áp lực, căng thẳng quá mức thì khi sử dụng cũng sẽ hỗ trợ an thần, ngủ sâu và ngủ đủ giấc hơn.

Hiện thuốc cũng được chỉ định dùng cho những người mắc các vấn đề về tâm lý, tâm thần, người cai nghiện giúp họ ngủ sâu, sớm hồi phục sức khỏe. Vì đây là dạng thuốc không màu, không mùi nên sử dụng cũng khá dễ dàng, không gây ra nhiều tác dụng phụ đối với sức khỏe nên bạn có thể an tâm.

Ngoài dùng cho người thuốc cũng dùng cho động vật, giúp chúng ngủ ngon, mê man để tiến hành chữa bệnh, hay cần vận chuyển chúng đi xa, bên cạnh đó cũng có thể dùng để gây ngủ làm giảm sự kích động ở vật nuôi.

Thông tin chung về thuốc:

 • Tên thuốc: Thuốc mê Ketamax
 • Xuất xứ: Đức
 • Dạng điều chế: Thuốc ở dạng nước, không màu, mùi, vị rất dễ uống
 • Quy cách: Thuốc đóng chai kín đáo với dung tích 10ml
 • Cách dùng: Hòa 1/2 – 1/3 muỗng cà phê thuốc với 100ml nước lọc, lắc đều để thuốc hòa tan cùng nước là có thể uống ngay.
 • Giá bán: Bạn có thể tìm mua thuốc mê giá rẻ Ketamax dạng nước tại Nhà Thuốc NAP với mức giá chỉ 1.100.000 VNĐ/ sản phẩm.

Xem thêm chi tiết sản phẩm: Thuốc Mê Dạng Nước Ketamax Chính Hãng Gây Mê Cực Mạnh

5. Thuốc mê giá rẻ dạng nước Ketamine HCL tác dụng cực mạnh

Thuốc mê giá rẻ Ketamine HCL là một dòng thuốc mê dạng nước cho hiệu quả khá mạnh, hỗ trợ gây ngủ nhanh nên được sử dụng nhiều tại các cơ sở y tế để gây mê phẫu thuật. Bên cạnh đó còn dùng để giúp ngủ ngon cho những người mới phẫu thuật xong hay người bị đau đớn do chấn thương, bệnh ung thư để thúc đẩy giấc ngủ đến nhanh, ngủ ngon và an giấc hơn.

Dòng thuốc này hiện được nhiều người tin dùng để hỗ trợ cai nghiện thuốc, bia rượu ngay tại nhà, giúp an thần sớm vượt qua cơn nghiện hòa nhập với cộng đồng. Thuốc được đánh giá khá tốt, sử dụng không gây khó chịu, ít tác dụng phụ nên cũng đảm bảo an toàn ở mức cao hơn.

Thuốc mê giá rẻ Ketamine HCL có tác dụng cực mạnh, hỗ trợ gây mê, gây ngủ sâu, sau khi thức dậy tinh thần cũng cảm thấy thoải mái, sức khỏe được tốt hơn
Thuốc mê giá rẻ Ketamine HCL có tác dụng cực mạnh, hỗ trợ gây mê, gây ngủ sâu, sau khi thức dậy tinh thần cũng cảm thấy thoải mái, sức khỏe được tốt hơn

Thông tin chung về thuốc:

 • Tên thuốc: Thuốc mê Ketamine HCL
 • Xuất xứ: USA
 • Dạng điều chế: Thuốc ở dạng nước, không màu, mùi, vị rất dễ uống
 • Quy cách: Thuốc đóng chai có nắp đậy kín, dung tích 10ml
 • Cách dùng: Hòa 1/3 nắp thuốc với 100ml nước lọc, lắc đều để thuốc hòa tan đều trong nước là có thể uống ngay.
 • Giá bán: Thuốc mê Ketamine HCL hiện có thể tìm mua hàng chính hãng tại Nhà Thuốc NAP với mức giá chỉ 900.000 VNĐ/ sản phẩm.

Xem thêm chi tiết sản phẩm: Thuốc Mê Dạng Nước Ketamine HCL Gây Mê Mạnh Nhất Hiện Nay

Những lưu ý khi mua và sử dụng thuốc mê cực mạnh giá rẻ

Thuốc mê giá rẻ là những thuốc có tác dụng mạnh, sử dụng gây mê hiệu quả nên khi mua và sử dụng thuốc bạn cần chú ý một số vấn đề sau đây. Việc nắm rõ và tuân thủ đúng sẽ giúp bạn sử dụng đạt được hiệu quả như ý muốn và cũng đảm bảo an toàn hơn.

1. Thận trọng khi sử dụng thuốc

 • Cần liên hệ mua hàng từ những đơn vị uy tín để chắc chắn mua được hàng chất lượng, giá tốt, sử dụng cũng an toàn và hiệu quả tốt hơn.
 • Khi mua hàng cũng cần kiểm tra kỹ lưỡng xem đã đúng giá đúng loại thuốc đã đặt hay chưa để sử dụng đúng.
 • Bạn có thể tham khảo thêm ý kiến từ dược sĩ, bác sĩ để chọn được loại thuốc phù hợp, dùng đúng thuốc.
 • Dùng thuốc theo đúng khuyến cáo, đúng liều lượng của thuốc, tuyệt đối không tự ý tăng liều giảm liều dùng của thuốc.
 • Thuốc cần sử dụng theo đúng liệu trình, bạn không được sử dụng thuốc quá mức cho phép.
 • Không dùng thuốc cho người đang mang thai hay người đang cho con bú.
 • Với những người mắc các bệnh nghiêm trọng về tim, gan, thận, huyết áp cũng cần thận trọng hơn khi sử dụng.
 • Nghiêm cấm việc sử dụng thuốc sai mục đích, sử dụng thực hiện các hành vi không chính đáng, gây hại cho người khác.
 • Các loại thuốc mê giá rẻ có tác dụng khá mạnh nên sau khi sử dụng bạn cần nghỉ ngơi ngay.
 • Tuyệt đối không lái xe hay vận hành máy móc khi sử dụng thuốc xong.
 • Khi sử dụng thuốc cần tránh dùng các loại thức uống chua, rượu bia và cũng không nên hút thuốc lá.
 • Trong quá trình sử dụng thuốc nếu cơ thể gặp những triệu chứng bất thường thì nên liên hệ ngay cho bác sĩ để được hỗ trợ nhanh chóng.
 • Tuân thủ đúng mọi chỉ định và hướng dẫn có liên quan đến thuốc, các thông tin về thuốc cũng nên nắm thật rõ để sử dụng đạt hiệu quả tốt nhất.
Khi mua cần chọn loại thuốc mê ngủ giá rẻ phù hợp, việc sử dụng cần tuân thủ theo đúng khuyến cáo, dùng đúng cách, theo liều lượng đã chỉ định để đảm bảo an toàn hơn
Khi mua cần chọn loại thuốc mê ngủ giá rẻ phù hợp, việc sử dụng cần tuân thủ theo đúng khuyến cáo, dùng đúng cách, theo liều lượng đã chỉ định để đảm bảo an toàn hơn

2. Cách bảo quản thuốc

 • Tất cả các loại thuốc gây mê giá rẻ khi sử dụng cần bảo quản ở những nơi khô ráo, thông thoáng.
 • Đặt thuốc ở những vị trí không có ánh nắng mặt trời.
 • Để xa tầm tay trẻ em và những người không nắm thông tin của thuốc.
 • Sau khi sử dụng thuốc xong thì nên đậy nắp lại thật cẩn thận.
 • Với những loại thuốc đã có màu mùi lạ, khui ra trong thời gian dài, hay thuốc hết hạn thì không nên tiếp tục sử dụng.

Địa chỉ mua thuốc mê ngủ giá rẻ uy tín

Hiện tại thuốc mê được bán khá nhiều tại các đơn vị cung ứng thuốc khác nhau, bạn cũng có thể liên hệ mua hàng thông qua các kênh bán hàng qua mạng. Tuy nhiên, khi mua hàng bạn cần phải hết sức cẩn trọng, không nên ham những sản phẩm có mức giá quá rẻ, những sản phẩm này đa số đều sẽ không đảm bảo về chất lượng, sử dụng kém hiệu quả, mang lại nhiều hệ lụy không tốt.

Để chắc chắn mua được thuốc mê giá rẻ hợp lý bạn hãy liên hệ ngay cho Nhà Thuốc NAP, đây là đơn vị cung ứng hàng uy tín, đảm bảo sẽ khiến bạn thấy hài lòng, chắc chắc bạn sẽ tìm mua được thuốc mê rẻ, sử dụng hiệu quả cao.

 • Bởi vì các sản phẩm cung ứng tại đây đều cam kết là hàng chất lượng tốt, sử dụng mang lại hiệu quả cao, thuốc đều được nhập khẩu chính hãng từ những quốc gia lớn.
 • Các loại thuốc khi nhập đều qua quá trình kiểm tra cẩn thận, đảm bảo thuốc nhập là loại tốt nhất, hàng giao đi cho khách là hàng chất lượng cao.
 • Mức giá thuốc cũng được niêm yết rõ ràng cụ thể, cam kết bán đúng giá sản phẩm đã đưa ra.
 • Thuốc mê hiện có nhận phân phối, giao hàng toàn quốc nên bạn có thể liên hệ để đặt giao hàng về tận nơi.
 • Đội ngũ nhân viên tại đây cực kỳ chuyên nghiệp và tận tâm, chăm sóc khách hàng chu đáo, có bất cứ vấn đề gì bạn đều có thể liên hệ để được hỗ trợ giải đáp và tìm mua được thuốc ưng ý nhất.

Cần tư vấn mua hàng nhanh chóng bạn có thể liên hệ qua các phương thức sau:

Nhà thuốc NAP 

Có thể bạn quan tâm:

Top 3 Thuốc Mê Ngủ Dạng Bột Không Mùi Chính Hãng Giá Rẻ

4+ Thuốc Mê Cực Mạnh Chất Lượng Được Dùng Nhiều Hiện Nay

#3 Thuốc Mê Không Màu, Không Mùi Hàng Cao Cấp Giá Rẻ

Cùng chuyên mục

Top 3 Thuốc Mê Ngủ Dạng Khói Ngửi (Hít) Hiệu Quả Cực Mạnh

Thuốc mê dạng khói ngửi hít là dòng sản phẩm nổi bật, sử dụng hiệu quả hiện được Nhà Thuốc NAP phân phối đa dạng nhiều loại khác nhau. Những dòng thuốc cung ứng đều là hàng chuẩn, hàng chính hãng, đảm bảo sử dụng mang lại hiệu quả...

Top 3 Địa Chỉ Bán Thuốc Mê Vũng Tàu Hiệu Quả Mạnh Nhất

Thuốc mê chính hãng, an toàn được dùng trong nhiều trường hợp. Những cửa hàng nào bán thuốc mê Vũng Tàu chất lượng, đáng tin cậy để bạn tham khảo? Khi mua thuốc mê người dùng cần lưu ý điều gì để tránh mua phải hàng giả, hàng kém...

Top 3 Thuốc Mê 2 Tiếng Giá Rẻ Cực Mạnh Được Ưa Chuộng Nhất

Thuốc mê 2 tiếng mang đến những giấc ngủ mê ngắn, ngủ sâu giấc cho người dùng. Nhà Thuốc NAP phân phối thuốc mê ngủ 2 tiếng, 3 tiếng,… hàng chất lượng, chính hãng, đủ nhãn hiệu, màu sắc, chủng loại để khách hàng lựa chọn, tham khảo theo...

Top 3 Thuốc Mê Pháp Cực Mạnh Đạt Hiệu Quả Nhanh Chóng

Thuốc mê Pháp được nhiều người dùng đánh giá cao và lựa chọn sử dụng rộng rãi, Nhà Thuốc NAP có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh thuốc mê ngoại nhập chính hãng giới thiệu đến khách hàng những dòng sản phẩm cao cấp, tốt nhất hiện nay qua...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hotline Chat Messenger Chat Zalo