Dược Sĩ

Trần Bình Trọng

Chức vụ: Dược Sĩ

Cố vấn chuyên môn tại Nhà Thuốc NAP là dược sĩ Trần Bình Trọng, dược sĩ đã có kinh nghiệm 6 năm về dược, chịu trách nhiệm đảm bảo chất lượng thuốc và số lượng thuốc. Kiểm tra các sản phẩm dược đảm bảo tuân thủ đúng pháp luật và JCI và quy trình của công ty. Bên cạnh đó, cũng có tham vấn với bác sĩ trong việc kê toa, cảnh báo tương tác, hướng dẫn dùng thuốc phù hợp cho những trường hợp đặc biệt.

Xem chi tiết: Trần Bình Trọng

Kiểm Duyệt Nội Dung

Trần Quang Dũng

Chức vụ: Nhân Viên

Trần Quang Dũng hiện là người chịu trách nhiệm kiểm duyệt và đăng tải nội dung trên website https://nhathuocnap.com/. Đã có 3 năm kinh nghiệm trong việc kiểm duyệt nội dung về mảng thuốc mê, nhằm đảm bảo các thông tin đăng tải là chính xác và đầy đủ nhất… Đảm bảo nội dung khi được xuất bản sẽ đem đến cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất

Xem chi tiết: Trần Quang Dũng

Biên Tập Viên

Trần Thị Như Quỳnh

Chức vụ: Biên Tập Viên

Trần Thị Như Quỳnh là biên tập viên tại Nhà Thuốc NAP đã tốt nghiệp tại Trường Đại Học Y Dược TPHCM. Trần Thị Như Quỳnh đã có 03 năm kinh nghiệm về biên tập viên content, đặc biệt có 2 năm từng làm dược sĩ đảm bảo nội dung thông tin bài viết chính xác nhất, nhằm cung cấp kiến thức hữu ích.

Xem chi tiết: Trần Thị Như Quỳnh

Nguyễn Thị Ngọc Diễm

Chức vụ: Biên Tập Viên

Nguyễn Thị Ngọc Diễm hiện đang là biên tập viên cho Nhà Thuốc NAP tốt nghiệp tại Đại Học Y Dược Phạm Ngọc Thạch. Với 4 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các thông tin sức khỏe y tế cộng đồng, ý thức trách nhiệm với những thông tin cung cấp đảm bảo tạo ra bài viết giá trị cho khách hàng.

Xem chi tiết: Nguyễn Thị Ngọc Diễm

Võ Thanh Hằng

Chức vụ: Biên Tập Viên

Võ Thanh Hằng đang là biên tập viên cho Nhà Thuốc NAP tốt nghiệp tại Đại Học Y Dược TPHCM. Với 3 năm kinh nghiệm chuyên viết về các mảng y tế sức khỏe, chăm sóc sức khỏe cộng đồng đảm bảo tạo ra bài viết giá trị cho khách hàng.

Xem chi tiết: Võ Thanh Hằng

Võ Thị Kim Liên

Chức vụ: Biên Tập Viên

Võ Thị Kim Liên tốt nghiệp tại Cao Đẳng Y Dược Hà Nội, Hiện tại đang là biên tập viên tại Nhà Thuốc NAP có nhiều 5 năm kinh nghiệm làm biên tập về thuốc mê. Cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin các sản phẩm thuốc có lợi sức khỏe mọi người.

Xem chi tiết: Võ Thị Kim Liên

hotline Chat Messenger Chat Zalo