ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Chính sách, Điều khoản sử dụng

Nhà Thuốc NAP là nơi chuyên cung cấp sản phẩm thuốc mê ngủ chính hãng, chất lượng để điều trị mất ngủ, khó ngủ và những sản phẩm hỗ trợ khác như thuốc kích thích nữ, thuốc tăng cường sinh lý nữ,… với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế chúng tôi sẽ mạng lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất.

Khách hàng khi truy cập vào trang web https://nhathuocnap.com/ cần đọc và hiểu rõ các quy định, điều khoản sử dụng của chúng tôi để đảm bảo quyền lợi của bạn.

Dưới đây Nhà Thuốc NAP xin thông tin chi tiết đến khách hàng các chính sách, điều khoản sử dụng chi tiết và cụ thể nhất để khách hàng có thể hiểu rõ hơn các quy định, quyền hạn của mình khi tìm kiếm thông tin tại website.

Chính sách Nhà Thuốc NAP

Chính sách Nhà Thuốc NAP quy định cụ thể, chi tiết bao gồm các chính sách chỉnh sửa thông tin và chính sách biên tập nội dung tại trang web https://nhathuocnap.com/

1. Chính sách chỉnh sửa thông tin

Chính sách chỉnh sửa, thay đổi thông tin tại website của Nhà Thuốc NAP được quy định cụ thể, chi tiết như sau:

 • Đội ngũ biên tập viên của chúng tôi được cấp quyền truy cập để có thể thay đổi, chỉnh sửa các nội dung trong bài viết đăng trên website khi có các lỗi cơ bản như (lỗi chính tả, ngữ pháp, lỗi sai về hình ảnh,,…) Những lỗi nhỏ về hình thức không làm thay đổi ý nghĩa, nội dung sso với bài đăng trước đó nên chúng tôi sẽ không cần phải thông báo chính thức với bạn đọc về các thay đổi này.
 • Những sai sót về nội dung bài đăng sẽ được chúng tôi cập nhật, chỉnh sửa, thay đổi ngay lập tức để đảm bảo mang đến thông tin chính xác và mới nhất cho người dùng.
 • Những thay đổi, chỉnh sửa nội dung quan trọng sẽ được làm nổi bật, lưu ý trên giao diện của trang web để bạn đọc có thể kịp thời theo dõi những thông tin mới đã được cập nhật.
 • Những quy định của chính sách chỉnh sửa này sẽ được chúng tôi áp dụng cho các bài đăng trên website ở các hạng mục tin tức, thuốc, danh mục, sản phẩm,… và các bài viết liên quan khác.
 • Chúng tôi cũng được phép chỉnh sửa nội dung, thông tin theo yêu cầu của cấp trên và khách hàng. Bài viết, nội dung trước khi đăng tải chính thức sẽ được kiểm duyệt đầy đủ, kỹ lưỡng.

Bạn đọc khi tìm kiếm thông tin, khai thác các nội dung của chúng tôi nếu có những đóng góp ý kiến thì có thể liên hệ với chúng tôi theo mục “Liên Hệ” ở cuối trang web. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận các ý kiến, phản hồi của bạn đọc và trả lời, đưa ra những phương án thay đổi phù hợp nhất.

2. Chính sách biên tập nội dung

Nhà Thuốc NAP biên tập nội dung bài viết đăng tải trên webiste https://nhathuocnap.com/ với các tiêu chí sau:

2.1 Tính toàn vẹn nội dung, thông tin đăng tải

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những thông tin đa dạng, đầy đủ nhất về những sản phẩm thuốc chất lượng để người dùng tham khảo. Bên cạnh đó yếu tố chính xác, đáng tin cậy, tính toàn vẹn của thông tin đăng tải luôn được chúng tôi quan tâm hàng đầu.

Điều này giúp cho website của chúng tôi trở thành cổng thông tin đáng tin cậy cho các bạn đọc, khách hàng, giúp bạn có thêm những kiến thức mới, chính xác, đầy đủ và hữu ích để bạn có thể chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho bản thân và người thân của mình.

Bạn đọc cũng cần lưu ý những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, không thay thế cho các tư vấn, chẩn đoán y khoa của các bác sĩ chuyên môn. Khi sức khỏe xuất hiện những dấu hiệu bất thường ngoài tham khảo các nội dung chúng tôi chia sẻ bạn nên thăm khám bác sĩ chuyên môn để được tư vấn giải pháp điều trị tốt nhất.

2.2 Quy chuẩn chọn lọc nội dung

Các bài viết được chúng tôi biên tập, đăng tải trên website đều đáp ứng theo các tiêu chí cụ thể như sau:

 • Tính phù hợp

Những chủ đề, thông tin chúng tôi chia sẻ đều bao gồm những thông tin liên quan đến các dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi. Cụ thể là những thông tin y khoa về các bệnh lý, thuốc chữa bệnh, tin tức y khoa, giới thiệu sản phẩm,…

Những nội dung, thông tin chúng tôi chia sẻ mang tính chất khách quan, đảm bảo tính chính xác. Đây cũng là những nội dung, thông tin được chúng tôi khảo sát nhiều và được rất nhiều người dùng quan tâm, tìm hiểu.

 • Tính cập nhật

Tùy vào từng thời điểm trong năm sẽ có những thông tin mang tính xu hướng. Chính vì vậy chúng tôi cũng sẽ thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất được nhiều người dùng quan tâm để chia sẻ với bạn đọc.

 • Tính chính xác

Chúng tôi luôn đảm bảo tính chính xác của thông tin được đăng tải, chia sẻ đến khách hàng. Tất cả những nội dung, bài viết chia sẻ đều được đội ngũ biên tập viên của chúng tôi tổng hợp từ các nguồn thông tin y hoa chính thống, uy tín. Ngoài tham khảo từ những tài liệu trong nước thì chúng tôi cũng có nghiên cứu, tham khảo những tạp chí y khoa trên toàn thế giới.

Bài viết trước khi đăng tải cũng đã được tham vấn chuyên khoa và được kiểm duyệt nội dung nhiều lần để có thể mang đến những thông tin tốt nhất,chính xác nhất cho khách hàng.

2.3 Tính khoa học của nội dung, thông tin

Tất cả những thông tin bài đăng, bài chia sẻ trên website của Nhà Thuốc NAP luôn được đảm bảo đầy đủ, thông tin chính xác, đáng tin cậy nhất cho khách hàng.

 • Tính khoa học, logic

Giao diện website https://nhathuocnap.com/ được thiết kế, phân chia các danh mục rất rõ ràng, chi tiết và khoa học để người dùng tham khảo, thuận tiện khi tìm kiếm thông tin liên quan. Trong đó có các mục như trang chủ, giới thiệu, sản phẩm, tin tức, tin tức công ty, liên hệ,… Các mục thông tin đều được chúng tôi sắp xếp một cách hợp lý theo từng hạng mục khác nhau và có sự phân cấp rõ ràng để bạn thuận lợi khi chọn lọc, tìm kiếm thông tin.

 • Nguyên tắc báo chí

Website của Nhà Thuốc NAP luôn tuân thủ theo các nguyên tắc truyền thông và báo chí. Chúng tôi duy trì hoạt động của trang web bằng các hoạt động và bài đăng thường xuyên trên website. Các nội dung được chúng tôi chia sẻ, bổ sung từ những nguồn uy tín đã qua sự kiểm duyệt của những người có chuyên môn, đảm bảo tính chính xác của bài viết khi đăng tải.

2.4 Chính sách biên tập nội dung

Mỗi biên tập viên của chúng tôi được tạo một tài khoản biên tập với những thông tin cần thiết để có thể biên tập, chỉnh sửa, thay đổi nội dung bài viết theo quyền hạn của mình. Đội ngũ biên tập viên sẽ có quyền tác giả cũng như chịu trách nhiệm về những thông tin được đăng tải website.

Với mỗi bài viết đội ngũ biên tập sẽ phải tiến hành thu thập thông tin, phân tích, tổng hợp, viết bài từ những nguồn liên quan và hoàn thiện bài viết với khả năng tư duy độc lập. Bài viết luôn phải đáp ứng các tiêu chí như chính xác, đầy đủ, khách quan và phù hợp.

Bài viết trước khi đăng tải chính thức luôn được kiểm duyệt bởi cố vấn y tế để đảm bảo tính chính xác về kiến thức y khoa và được kiểm duyệt lần nữa để đảm bảo bài viết đạt tiêu chuẩn chất lượng về nội dung, hình thức.

Điều khoản sử dụng

Quý khách khi truy cập vào website có nghĩa là đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của chúng tôi. Trang thông tin điện tử Nhà Thuốc NAP có thể được cập nhật, chỉnh sửa, thay thế thông tin hình ảnh, nội dung, thông tin thanh toán, giá cả và các chương trình khuyến mãi bất cứ lúc nào theo các điều khoản. Khách hàng vẫn tiếp tục truy cập vào trang web đồng nghĩa với bạn chấp nhận các điều khoản mới của chúng tôi.

Dưới đây là các điều khoản sử dụng của chúng tôi:

 • Website của chúng tôi không cung cấp, đưa ra lời khuyên y tế nào dành cho khách hàng.
 • Chính sách bảo mật, thông tin trang web dành cho người trên 18 tuổi trở lên và có đầy đủ hành vi dân sự khi giao dịch.
 • Quy định sử dụng về nội dung, thông tin
 • Trách nhiệm pháp lý
 • Chính sách đền bù
 • Giới thiệu chung
 • Quyền hạn của người dùng thông tin
 • Quy định gỡ bỏ nội dung thông tin liên quan đến bản quyền
 • Thỏa thuận chung

Sau đây là chi tiết các điều khoản, bạn cần đọc và nắm rõ để có thể đảm bảo quyền lợi cho mình tốt nhất.

1. Chúng tôi không cung cấp, đưa ra lời khuyên y tế

Những thông tin, nội dung mà chúng tôi đăng tải trên website https://nhathuocnap.com/ đều mang tính chất tham khảo, không thay thế cho các chẩn đoán, tư vấn, lời khuyên của các bác sĩ, chuyên gia y tế. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì về sức khỏe nên đến thăm khám trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa để được khám, kiểm tra chi tiết từ đó có những phương pháp, hướng điều trị phù hợp nhất.

Nếu bạn đang gặp tình huống cấp cứu hãy nhanh chóng đưa bệnh nhân đến bệnh viện gần nhất để được chăm sóc, điều trị kịp thời. Bạn không nên sử dụng các loại thuốc, cách chữa bệnh được chia sẻ trên website. Tình trạng sức khỏe, cơ địa mỗi người là khác nhau, nên đến bác sĩ để được chăm sóc, tư vấn liệu trình điều trị tốt nhất.

Để biết chi tiết hơn về điều khoản này bạn có thể tham khảo trang chính sách ” Miễn Trừ Trách Nhiệm” ở cuối trang web. Các thông tin y tế mà Nhà Thuốc NAP cung cấp có thể chứa các nội dung liên quan đến giới tính và tình dục, do đó người đọc cần cân nhắc trước khi truy cập, tìm kiếm thông tin tại trang web.

2. Quy định bảo mật

Nhà Thuốc NAP cam kết bảo mật thông tin khách hàng khi mua hàng tại website, cửa hàng của chúng tôi trong bất cứ trường hợp nào. Chúng tôi cũng có chính sách bảo mật thông tin, đảm bảo quyền riêng tư dành cho trẻ em. Thông tin cung cấp trên website này chỉ dành cho người trên 18 tuổi, những bạn đọc dưới độ tuổi này không nên truy cập vào website.

3. Quy định sử dụng về nội dung thông tin

Chúng tôi cho phép bạn đọc truy cập vào trang web xem thông tin, tin tức, và tải bản sao các bài viết đăng trên website https://nhathuocnap.com/. Chúng tôi chỉ cho phép bạn dùng thông tin với mục đích tham khảo thông tin, kiến thức, học tập, nghiên cứu. Nghiêm cấm hành vi sử dụng thông tin của chúng tôi cho mục đích thương mại. Khi đăng tải nội dung của chúng tôi bạn cần giữ nguyên ký hiệu bản quyền của chúng tôi ở phần cuối của văn bản.

Những nội dung, thông tin đăng tải của chúng tôi được bảo vệ bởi quyền bản quyền. Trang web này cũng chịu sự quản lý của pháp luật, nhà nước. Tất cả các nội dung từ tiêu đề hình ảnh, thông tin, hình thức đều thuộc quyền tác giả của Nhà Thuốc NAP. Người dùng nếu sao chép thông tin với mục đích không chính đáng sẽ bị báo cáo và xử lý theo quy định của pháp luật.

Các trường hợp, cá nhân vi phạm điều khoản sử dụng sẽ bị hạn chế hoặc cấm truy cập thông tin bởi Nhà Thuốc NAP. Tài khoản đăng nhập của thành viên vi phạm sẽ bị xóa và người vi phạm sẽ không được sử dụng thông tin của chúng tôi dưới mọi hình thức.

4. Trách nhiệm pháp lý

Người dùng thông tin sẽ phải chịu toàn bộ trách nhiệm khi sử dụng thông tin tại Nhà Thuốc NAP. Chúng tôi  không liên quan và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về vấn đề này.

Nội dung của chúng tôi được truyền tải đến người đọc thông qua trung gian do đó các vấn đến như phương thức truyền thông tin không nằm trong sự quản lý của chúng tôi. Trong quá trình sử dụng trang web nếu khách hàng gặp các vấn đề chậm trễ, gián đoạn chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về các vấn đề nêu trên.

Nhà Thuốc NAP cung cấp, chia sẻ thông tin cho bạn đọc trong phạm vi cho phép, quy định của pháp luật. Tất cả quyền và pháp lý tại trang thông tin điện tử Nhà Thuốc NAP đều được tuân thủ theo pháp luật Việt Nam và sẽ giải quyết các tranh chấp nếu xảy ra dựa trên pháp luật.

5. Chính sách bồi thường

Bạn đọc khi truy cập, sử dụng thông tin tại website của Nhà Thuốc NAP phải đồng tình, tôn trọng và phải bồi thường nếu vi phạm quyền bản quyền với các nội dung đăng tải của chúng tôi, cũng như là với các đại lý, nhà bán lẻ và các đối tác của chúng tôi. Nhà Thuốc NAP sẽ không chịu bất kỳ một thiệt hại nào từ khách hàng và những yêu cầu trách nhiệm, hòa giải, các chi phí tổn hại từ vấn đề vi phạm bản quyền nằm trong điều khoản của chúng tôi đề ra.

6. Giới thiệu chung

Nhà Thuốc NAP có địa chỉ kinh doanh tại 35 Đ. Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Những chính sách, điều khoản sử dụng trên đây sẽ tồn tại cho đến khi hết hạn hoặc chấm dứt hoạt động do: vi phạm trách nhiệm pháp lý của đôi bên, khiếu nại của người dùng, các vấn đề liên quan đến đền bù, vi phạm pháp luật và hợp đồng.

7. Quyền hạn của người dùng

Bạn đọc cần đồng ý về các vấn đề liên quan đến quyền hạn xét xử, tố tụng, tranh chấp với Nhà Thuốc NAP, tuân thủ theo quy định của pháp luật về các vấn đề như bản quyền, thương hiệu, nhãn hàng,…

Các điều khoản, chính sách người dùng của chúng tôi đề ra đều dựa trên sự tuân thủ pháp luật. Do đó không có bất kỳ quy định nào gây xung đột hay làm trái với quy định, pháp luật hiện hành của nhà nước.

8. Quy định gỡ bỏ nội dung, thông tin liên quan đến vấn đề bản quyền

Nếu người dùng nhận thấy nội dung, tài liệu, thông tin mà chúng tôi đăng tải vi phạm các nội dung bản quyền của mình thì có thể yêu cầu chúng tôi gỡ bỏ nội dung đang đăng tải.

Bạn đọc nên truy cập vào bài viết mà bạn cho là vi phạm bản quyền và kiểm chứng thông tin rõ ràng sau đó hãy liên hệ với quản trị viên của chúng tôi và cung cấp đầy đủ các thông tin sau:

 • Bạn cần chỉ rõ nội dung nào trong bài viết, thông tin chúng tôi đăng tải mà bạn cho là đã vi phạm bản quyền. Để có tính xác thực bạn cần đính kèm hình ảnh và đường dẫn (url) của bài viết, nội dung mà bạn cho là đã vi phạm bản quyền.
 • Cung cấp chính xác thông tin cá nhân của bạn: tên, thông tin liên hệ (số điện thoại, địa chỉ mail, địa chỉ nơi ở,.. ).
 • Lời cam đoan rằng những thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi là hoàn toàn đúng sự thật. Chỉ rõ những thông tin mà chúng tôi đăng tải là không được sự cho phép của chủ sở hữu, pháp luật, cơ quan chức năng.
 • Chữ ký của người làm đơn khiếu nại, chữ ký hoặc các ký hiệu tương đồng cá nhân, tổ chức nắm bản quyền.

Bạn có thể gửi yêu cầu đến chúng tôi qua email hoặc qua phần thông tin liên hệ ở cuối trang web này, Sau khi tiếp nhận được yêu cầu chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.

9. Thỏa thuận chung

Những thông tin, chính sách, điều khoản sử dụng quy định trên đây là những thỏa thuận chung của 2 bên trong việc sử dụng các thông tin, nội dung bài viết được đăng tải trên website https://nhathuocnap.com/.

5/5 (1 Review)
hotline Chat Messenger Chat Zalo