Top 5 Thuốc Mê Cho Thú Y Chuẩn Chất Lượng Phổ Biến Nhất

Thuốc mê cho thú y hiện được nhiều người sử dụng cho vật nuôi trong những vấn đề khác nhau, hỗ trợ vận chuyển chữa bệnh cho chúng được thuận tiện hơn. Nhà Thuốc NAP hiện là đơn vị phân phối nhiều dòng thuốc mê chất lượng, chính hãng, sử dụng mang lại hiệu quả cao. Say đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số dòng thuốc mê thú y tốt, bạn có thể tham khảo sử dụng. 

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn hoặc đặt mua thuốc mê cho vật nuôi tại Nhà Thuốc NAP, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0972.850.766

Địa chỉ: Số 86 ĐT 792, Tân Hà, Tân Châu, Tây Ninh

Top 5 thuốc mê cho thú y sử dụng hiệu quả, chất lượng tốt

Hiện tại trên thị trường thuốc mê cho thú y được phân phối với nhiều dòng nhiều loại khác nhau, mỗi loại thuốc đều có những tác dụng tốt hỗ trợ tối đa cho bạn. Duới đây là một số dòng thuốc sử dụng hiệu quả bạn có thể tham khảo.

1. Thuốc mê dạng nước GHB Red hiệu quả nhanh

Thuốc GHB Red là một dòng thuốc mê nước được nhập khẩu từ Hòa Kỳ, sử dụng mang lại nhiều hiệu quả nổi bật, hỗ trợ cho vật nuôi của bạn cực kỳ tốt. Là dòng thuốc không màu không mùi, không vị nên khá dễ uống, bạn có thể hòa vào thức ăn nước uống cho vật nuôi sử dụng đều được.

Tác dụng của thuốc có thể kéo dài từ 2 – 4 giờ tùy theo thể trạng của vật nuôi, dòng thuốc này có thể sử dụng cho chó mèo hoặc những con thú nhỏ khác đều được. Thuốc phát huy tác dụng nhanh khiến chúng chìm vào giấc ngủ ngay, làm giảm sự kích động của vật nuôi, chúng sẽ trở nên ngoan ngoãn hơn hẳn.

Thuốc mê GHB Red là loại thuốc tốt, tác dụng mạnh, hiệu quả thuốc khá dài đủ để vật nuôi ngủ ngon, ngoan ngoãn nằm im
Thuốc mê GHB Red là loại thuốc tốt, tác dụng mạnh, hiệu quả thuốc khá dài đủ để vật nuôi ngủ ngon, ngoan ngoãn nằm im

Đây là dòng thuốc khá an toàn, sau khi thuốc hết tác dụng cơ thể của chúng cũng trở lại trạng thái bình thường nên bạn không cần lo lắng bất cứ vấn đề gì. Hiện thuốc được sử dụng để vật nuôi có thể ngủ ngon, nằm im nhờ đó bạn có thể vận chuyển chúng đi xa hoặc khám chữa bệnh cho chúng cũng rất hiệu quả.

Thuốc ngấm khá nhanh chỉ sau khoảng 5 phút sử dụng, thời gian mê man của thuốc khá lâu, với khoảng thời gian này cũng đủ để cho bạn đưa chúng về quê, hay đi đâu xa cũng rất dễ dàng.

Cách dùng: Trộn đều thuốc vào thức ăn hoặc nước uống của nó khoảng tầm 2 giọt, sau đó cho chúng ăn uống.

Giá bán: Có thể tìm mua thuốc mê dạng nước GHB Red tại Nhà Thuốc NAP với mức giá cực kỳ ưu đãi chỉ 800.000 VNĐ/ sản phẩm.

Xem thêm chi tiết sản phẩm: Thuốc Mê Dạng Nước GHB Red An Thần Gây Mê Nhanh Chóng

2. Thuốc mê cho thú y Ketamine HCL dạng nước

Thuốc mê Ketamine HCL là một dòng thuốc mê cực mạnh dạng nước không chỉ dùng được ở người mà hiện còn được sử dụng cho các loại thú nuôi. Đây là loại thuốc chất lượng tốt, hiệu quả tác dụng nhanh và kéo dài, được nhiều người tin tưởng và chọn lựa sử dụng.

Có thể sử dụng thuốc ở những động vật nhỏ như chó, mèo, thỏ, lợn hoặc cũng có thể dùng gây mê cho ngựa, các động vật hoang dã khác, tác dụng của thuốc mạnh nên có thể khiến chúng chìm vào hôn mê sâu chỉ sau vài phút sử dụng.

Thuốc mê thú ý Ketamine HCL dùng được cho cả thú nhỏ và thú lớn, tác dụng thuốc nhanh mạnh, sử dụng mang lại hiệu quả tốt
Thuốc mê thú ý Ketamine HCL dùng được cho cả thú nhỏ và thú lớn, tác dụng thuốc nhanh mạnh, sử dụng mang lại hiệu quả tốt

Dòng thuốc này khi dùng sẽ giúp các con thú trở nên an tĩnh, ngủ ngon hơn hẳn, với những thú bị mất ngủ, dễ bị kích động cũng có thể dùng thuốc để chúng ngủ ngon hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng thuốc để chúng ngoan ngoãn cho bạn kiểm tra sức khỏe cho chúng hoặc vận chuyển chúng đến nơi khác cũng đều được.

Đây là dòng thuốc nước có thể dùng qua đường uống hoặc dùng ở dạng xịt đều được, thuốc hoàn toàn không màu, mùi vị nên sử dụng khá tiện ích và dễ dàng.

Cách dùng:

 • Dùng đường uống: Hòa từ 1 – 2 giọt thuốc vào 100ml nước hoặc trộn đều thuốc với thức ăn và cho vật nuôi ăn uống.
 • Dùng đường xịt: Chiếc thuốc ra chai xịt, hòa vào tầm 50ml nước, xịt ở gần mũi của thú nuôi.

Giá bán: Thuốc mê Ketamine HCL dùng cho người và vật nuôi có thể tìm mua ở Nhà Thuốc NAP với mức giá là 900.000 VNĐ/ sản phẩm.

Xem thêm chi tiết sản phẩm: Thuốc Mê Dạng Nước Ketamine HCL Gây Mê Mạnh Nhất Hiện Nay

3. Thuốc mê dạng xịt Forane hiệu quả cao

Forane là một dòng thuốc mê dạng xịt mạnh khá được ưa chuộng sử dụng hiện nay, thuốc có tác dụng thông qua hệ hô hấp của vật nuôi, cách dùng thuốc cũng khá đơn giản và tiện lợi, dùng được cho nhiều loại thú nuôi khác nhau.

Chỉ với vài hơi xịt là đủ để khiến thú nuôi chìm vào cơn mê một cách nhanh chóng nhất có thể, vậy nên thuốc được sử dụng để gây mê phẫu thuật, hoặc gây mê giúp thú cưng ngủ ngon cũng khá hữu dụng. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng thuốc gây mê cho chúng ngay tại nhà, hỗ trợ việc vận chuyển đi nơi khác được tiện lợi hơn hẳn.

Thuốc mê dạng xịt Forane mang lại hiệu quả cao, tác dụng gây mê ngủ của thuốc nhanh, giúp vật nuôi mê man ngủ sâu ngay
Thuốc mê dạng xịt Forane mang lại hiệu quả cao, tác dụng gây mê ngủ của thuốc nhanh, giúp vật nuôi mê man ngủ sâu ngay

Thuốc khi xịt hoàn toàn không gây mùi gì khó chịu cho vật nuôi, nhờ vậy mà cũng giúp chúng hạn chế sự khó chịu khi dùng, giúp bạn gây mê cho thú nuôi được tiện lợi hơn hẳn. Sau khi thuốc hết tác dụng thì thú nuôi cũng dần trở lại trạng thái hoạt động như bình thường.

Cách sử dụng: Xịt thuốc ở gần mặt của vật nuôi, xịt khoảng 2 hơi xịt là được, khi thú nuôi hít thở thuốc sẽ ngấm vào bên trong và gây mê khá nhanh.

Giá bán: Hiện bạn có thể tìm mua thuốc mê xịt Forane dùng cho thú nuôi tại Nhà Thuốc NAP với mức giá chỉ 950.000 VNĐ/ sản phẩm.

Xem thêm chi tiết sản phẩm: Thuốc Mê Dạng Xịt Forane Chính Hãng Giá Rẻ Gây Mê Mạnh

4. Thuốc mê dạng nước Ketamax hàng chính hãng

Ketamax hiện cũng là một dòng thuốc mê dùng trong thú ý khá hiệu quả, hỗ trợ gây mê nhanh chóng, hiệu quả dài bạn có thể cân nhắc sử dụng. Dòng thuốc này chuyên dùng cho người và nhiều loại vật nuôi khác nhau, có thể sử dụng thuốc cho cả những thú nuôi lớn trên 100kg cũng mang lại nhiều lợi ích tốt.

Sau khi sử dụng tầm khoảng 3 đến 5 phút thuốc sẽ dần dần phát huy tác dụng, hiệu quả có thể gây mê ngủ lên đến 5 tiếng, nhờ đó việc vận chuyển đến những nơi xa cũng sẽ trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn, đặc biệt là vận chuyển những thú nuôi có kích thước lớn.

Thuốc mê dạng nước Ketamax là dòng thuốc mê cho người và động vật, với cách sử dụng dễ dàng, hiệu quả nhanh, có thể cân nhắc sử dụng
Thuốc mê dạng nước Ketamax là dòng thuốc mê cho người và động vật, với cách sử dụng dễ dàng, hiệu quả nhanh, có thể cân nhắc sử dụng

Dòng thuốc này ở dạng nước không màu, không mùi không vị nên có thể trộn vào thức ăn và nước uống cho vật nuôi sử dụng cũng khá tiện lợi, không mất nhiều công sức của người nuôi. Dưới tác dụng gây mê của thuốc còn giúp chúng ngủ ngon, tránh bị kích động, chúng sẽ ngoan ngoãn nằm im cho bạn kiểm tra, khám bệnh cho chúng, không cựa quậy gây hại đến bạn.

Cách dùng: Bạn pha tầm khoảng 2 đến 3 giọt thuốc vào nước uống của vật nuôi là được, sau thời gian 5 phút chúng sẽ mê man hoàn toàn.

Giá bán: Thuốc mê Ketamax có thể tìm mua hàng chất lượng tốt tại Nhà Thuốc NAP với mức giá là 1.100.000 VNĐ/ sản phẩm.

Xem thêm chi tiết sản phẩm: Thuốc Mê Dạng Nước Ketamax Chính Hãng Gây Mê Cực Mạnh

5. Thuốc mê dùng trong thú y Nature’s Sleep chất lượng

Thuốc mê Nature’s Sleep là loại thuốc dùng cho người và động vật khá chất lượng được nhiều người tin dùng, thuốc được điều chế ở dạng không màu, không mùi nên sử dụng cực kỳ tiện lợi, hỗ trợ nhiều cho các vấn đề khác nhau.

Thuốc mê Nature’s Sleep dùng cho người và động vật mang lại tác dụng khá tốt, gây ngủ nhanh, mạnh, giúp bạn kiểm soát vật nuôi tốt hơn
Thuốc mê Nature’s Sleep dùng cho người và động vật mang lại tác dụng khá tốt, gây ngủ nhanh, mạnh, giúp bạn kiểm soát vật nuôi tốt hơn

Thuốc được sử dụng hỗ trợ cho những vật nuôi bị mất ngủ, căng thẳng khó chịu giúp chúng ngủ ngon và an tĩnh hơn. Bên cạnh đó, thời gian gây mê của thuốc khá dài nên bạn có thể sử dụng thuốc để gây mê cho thú nuôi, vận chuyển, khám chữa bệnh cho chúng được dễ dàng hơn. Với hiệu quả của thuốc sẽ giúp vật nuôi thêm ngoan ngoãn, giúp bạn kiểm soát chúng được dễ dàng hơn.

Cách dùng: Mỗi lần dùng chỉ cần lấy 3 giọt thuốc hòa vào thức ăn hoặc nước uống của vật nuôi, trộn đều và cho chúng sử dụng.

Giá bán: Bạn có thể tìm mua thuốc trên thị trường với mức giá tầm 600.000 VNĐ/ sản phẩm.

Những lưu ý khi sử dụng các dòng thuốc gây mê thú y

Các dòng thuốc mê cho thú y có tốt đến đâu thì khi dùng cũng nên cẩn trọng, dưới đây là một số lưu ý bạn cần nắm và thực hiện để dùng thuốc được an toàn, mang lại kết quả tốt hơn.

 • Bạn cần tìm hiểu thông tin kỹ về loại thuốc mà bạn chuẩn bị dùng cho vật nuôi, đọc kỹ các hướng dẫn sử dụng dùng.
 • Nên tham khảo thêm ý kiến và chỉ dẫn từ chuyên gia để dùng thuốc được đúng cách nhất có thể.
 • Cần tìm mua thuốc ở nơi uy tín, đảm bảo mua đúng thuốc chất lượng, sử dụng sẽ an toàn hơn.
 • Dùng thuốc đúng cách, đúng liều lượng theo chỉ định, tuyệt đối dùng thuốc với liều lượng quá cao.
 • Thuốc mê dùng trong thú y cần sử dụng đúng mục đích, không lạm dụng dùng thuốc quá thường xuyên.
 • Khi sử dụng thuốc cho vật nuôi cũng nên theo dõi sát sao, để tránh những vấn đề ngoài ý muốn.
Cần mua thuốc mê chính hãng để sử dụng, dùng thuốc cho vật nuôi đúng cách để đảm bảo an toàn mang lại hiệu quả tốt nhất
Cần mua thuốc mê chính hãng để sử dụng, dùng thuốc cho vật nuôi đúng cách để đảm bảo an toàn mang lại hiệu quả tốt nhất
 • Mỗi nhóm vật nuôi sẽ có cách dùng phù hợp, bạn nên tham khảo kỹ ý kiến từ chuyên gia.
 • Với những động vật đang sốt cao, mắc các bệnh lý nặng về gan, thận hô hấp thì không nên dùng thuốc mê.
 • Thuốc mê cũng có thể gây ra một số tác dụng phụ cho vật nuôi như: đúng không vững, khó thở, thở nhanh, choáng váng, hôn mê sâu… vậy nên nếu thấy có những triệu chứng bất thường thì cần đưa thú nuôi đến cơ sở y tế ngay.
 • Thuốc cũng nên bảo quản phù hợp, đặt ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời.
 • Để thuốc tránh xa tầm tay của trẻ em.
 • Khi lấy thuốc xong thì nên đậy nắp lại thật cẩn thận.
 • Với những thuốc đã hết hạn sử dụng, thuốc có màu mùi lạ thì không nên sử dụng tiếp.

Địa chỉ mua thuốc mê cho thú ý chính hãng uy tín

Thuốc mê dùng trong thú y hiện được nhiều đơn vị khác nhau phân phối, việc mua thuốc cũng khá thuận tiện dễ dàng. Tuy nhiên, để đảm bảo mua được hàng tốt sử dụng hiệu quả thì hãy liên hệ ngay cho Nhà Thuốc NAP, hiện đây là đơn vị phân phối đa dạng thuốc mê chất lượng, đảm bảo mang lại nhiều tiện ích khi sử dụng.

 • Bởi vì mọi sản phẩm thuốc cung ứng đều được nhập khẩu chính hãng, thuốc được nhập từ những thương hiệu lớn, sử dụng tốt, an toàn.
 • Các dòng thuốc đều là loại tốt nhất, chất lượng cao, việc nhập thuốc đều được kiểm tra cẩn thận, gắt gao nên bạn có thể yên tâm mua thuốc tại đây.
 • Sản phẩm thuốc cung ứng đa dạng như thuốc mê bột, thuốc nước, thuốc dạng xịt, sử dụng khá thuận tiện và dễ dàng.
 • Nơi đây có nhận giao hàng tận nơi, đóng gói kín đáo, tỉ mỉ, mức giá bán cũng được niêm yết rõ ràng để bạn tiện theo dõi mua hàng.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn tận tâm, bạn có thể liên hệ để được tư vấn về các dòng thuốc và tìm mua được loại phù hợp để sử dụng.

Cần tư vấn mua hàng nhanh chóng bạn có thể liên hệ qua các phương thức sau:

Nhà thuốc NAP 

Có thể bạn quan tâm:

#3 Thuốc Gây Mê Cho Cá Chuẩn Chất Lượng, An Toàn Cao

Top 3 Thuốc Mê 2 Tiếng Giá Rẻ Cực Mạnh Được Ưa Chuộng Nhất

Top 3 Thuốc Mê Dạng Xịt Cho Chó Mèo Chính Hãng An Toàn

Cùng chuyên mục

#3 Địa Chỉ Bán Thuốc Mê Dạng Xịt Tại Hà Nội Hiệu Quả Nhanh

Địa chỉ nào bán thuốc mê dạng xịt tại Hà Nội uy tín? Khi cần mua thuốc thì nên liên hệ ở đâu để đảm bảo mua được thuốc tốt nhất? Khi mua thuốc mê dạng xịt tại Hà Nội cần lưu ý gì? Nhà Thuốc NAP sẽ giải...

Tác Dụng Của Thuốc Mê Là Gì? Những Điều Bạn Nên Biết

Thuốc mê ngủ được sử dụng khá phổ biến nhưng ít ai biết tác dụng của thuốc mê đến cơ thể người sử dụng như thế nào? Thuốc mê có tác dụng gì? Công dụng của thuốc mê ra sao? Nhà Thuốc NAP với nhiều năm kinh doanh thuốc...

#3 Thuốc Mê Không Màu, Không Mùi Hàng Cao Cấp Giá Rẻ

Thuốc mê không mùi giá rẻ được nhiều người quan tâm, lựa chọn sử dụng ngày càng nhiều. Nhà Thuốc NAP chuyên phân phối thuốc mê giới thiệu đến khách hàng những loại thuốc mê không màu không mùi chất lượng để bạn tìm hiểu, tham khảo.  Khách hàng...

Thuốc Mê GHB Cao Cấp Địa Chỉ Mua Và Cách Dùng Chuẩn Nhất

Thuốc mê GHB hay thuốc mê Hydroxybutyric là loại thuốc mê phổ biến và được sử dụng phổ biến trong y học. Nhà Thuốc NAP hiện đang phân phối một trong các loại thuốc mê GHB chính hãng, chất lượng để khách hàng tham khảo, lựa chọn. Bài viết...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hotline Chat Messenger Chat Zalo