Top 3 Thuốc Mê Dạng Xịt Cho Chó Mèo Chính Hãng An Toàn

Thuốc mê dạng xịt chó mèo khá được ưa chuộng bởi cách sử dụng thuận tiện, nhằm đáp ứng nhu cầu dùng của nhiều người thì hiện tại Nhà Thuốc NAP có phân phối nhiều dòng nhiều loại thuốc mê cho chó mèo khác nhau. Đến đây mua hàng chắc chắn bạn sẽ tìm được sản phẩm tốt, được hỗ trợ hết mình với dịch vụ tốt nhất. Và để có thêm thông tin về thuốc mê dạng xịt chó mèo thì có thể theo dõi bài viết sau đây. 

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn hoặc đặt mua thuốc mê cho vật nuôi tại Nhà Thuốc NAP, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0972.850.766

Địa chỉ: Số 86 ĐT 792, Tân Hà, Tân Châu, Tây Ninh

Top 3 thuốc mê dạng xịt chó mèo chất lượng tốt được tin dùng

Thuốc mê dạng xịt cho chó mèo là thuốc sử dụng khá tiện lợi, mang đến nhiều lợi ích thiết thực, sản phẩm hiện được phân phối nhiều dòng khác nhau, dưới đây là một số sản phẩm thuốc mê tốt bạn có thể cân nhắc tìm mua sử dụng.

1. Thuốc mê dạng xịt Forane cho chó mèo hiệu quả cao

Thuốc mê Forane là dòng thuốc mê dạng xịt cực kỳ chất lượng mang lại nhiều ưu điểm cực kỳ nổi bật khi dùng cho vật nuôi. Chỉ với vài hơi xịt từ thuốc cũng đủ để khiến cho mèo dần dần mất đi ý thức và chìm sâu vào trạng thái mê man, cơ thể của chúng sẽ không nhận biết gì về mọi thứ xung quanh, việc này sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều cho nhiều vấn đề khác nhau.

Thuốc mê dạng xịt chó mèo Forane là dòng thuốc tốt, tác dụng nhanh mạnh, giúp chó mèo mê man sâu, ngủ ngon
Thuốc mê dạng xịt chó mèo Forane là dòng thuốc tốt, tác dụng nhanh mạnh, giúp chó mèo mê man sâu, ngủ ngon

Khi sử dụng thuốc cũng không có mùi gì nên thích hợp với nhiều loại chó mèo khác nhau, hiệu quả gây mê của thuốc kéo dài khá lâu đủ thời gian để giúp chúng ngủ ngon, giảm bớt tình trạng kích động. Sản phẩm thuốc cũng dùng để gây mê để bạn vận chuyển chúng đi xa dễ dàng hơn, hỗ trợ bác sĩ trong việc khám chữa bệnh cho chúng cũng rất tiện lợi.

Là dòng thuốc nhập khẩu Mỹ nên thuốc Forane sử dụng khá an toàn, tác dụng tốt, hỗ trợ vật nuôi ngủ ngon và ngủ sâu hơn, sau khi thức dậy cũng cảm thấy thoải mái hơn, sức khỏe của chúng cũng sẽ tốt hơn.

Cách dùng: Khi dùng bạn chỉ cần xịt 1 – 2 hơi xịt ở gần mặt chó mèo để chúng hít thở từ từ là được, bạn cũng có thể xịt ra khăn cho chúng ngửi cũng cho tác dụng tốt

Giá bán: Thuốc mê Forane có thể tìm mua tại Nhà Thuốc NAP với mức giá chỉ 950.000 VNĐ/ sản phẩm.

2. Thuốc gây mê chó mèo Sevoflurane hàng chính hãng

Thuốc mê Sevoflurane cũng là một dòng thuốc tốt không chỉ dùng được cho chó mèo mà còn được dùng cho người để hỗ trợ nhiều vấn đề khác nhau. Đây là một dòng thuốc mê chó, mèo tốt được điều chế từ những thành phần an toàn bạn có thể cân nhắc dùng cho vật nuôi của bạn, hiện dòng thuốc này khi dùng hoàn toàn không có mùi gì nên gây mê và sử dụng khá thuận tiện.

Thuốc mê Sevoflurane dùng qua đường hô hấp, gây mê ngủ cho chó mèo cực kỳ mạnh, giúp chúng ngoan ngoãn ngủ ngon
Thuốc mê Sevoflurane dùng qua đường hô hấp, gây mê ngủ cho chó mèo cực kỳ mạnh, giúp chúng ngoan ngoãn ngủ ngon

Thuốc được chuyên dùng để gây mê phẫu thuật qua đường hô hấp, bạn cũng có thể sử dụng thuốc ngay tại nhà để vật nuôi trở nên ngoan ngoãn hơn, giảm bớt sự kích động, tiến vào giấc ngủ một cách êm ái hơn. Với khả năng gây mê ngủ mạnh từ thuốc cũng góp phần giúp vật nuôi giảm bớt tình trạng mất ngủ lâu ngày, giúp chúng an thần được hiệu quả hơn.

Cũng có thể sử dụng thuốc mê Sevoflurane để gây mê khám chữa bệnh cho chúng hoặc gây mê để vận chuyển đi nơi khác được dễ dàng hơn. Hiệu quả thuốc phát huy khá nhanh ngay sau khi dùng nên mang lại nhiều ưu điểm tích cực hơn.

Cách dùng: Nếu cần dùng tại nhà thì bạn chỉ cần xịt vào mặt chó mèo từ 1 – 2 hơi xịt là được, sau khi hít phải thuốc chúng sẽ từ từ chìm vào cơn mê ngủ ngay.

Giá bán: Có thể tìm mua thuốc mê dạng xịt Forane hàng tốt nhất tại Nhà Thuốc NAP với mức giá chỉ 1.450.000 VNĐ/ sản phẩm.

3. Thuốc mê cho chó mèo Ketamine HCL chất lượng cao

Đây là dòng thuốc mê được điều chế ở dạng thuốc mê nước có thể dùng qua đường uống lẫn dùng xịt khí cũng đều được. Dòng thuốc này có tác dụng cực kỳ mạnh, mang lại nhiều hiệu quả tốt cho việc gây mê, thuốc không chỉ được dùng cho chó mèo mà còn dùng cho người. Hiệu quả gây mê của thuốc khá nhanh chỉ từ khoảng 2 đến 5 phút sau khi sử dụng thuốc.

Sản phẩm hiện cũng được các cơ sở y tế sử dụng để gây mê phẫu thuật, bạn cũng có thể tìm mua thuốc gây mê cho mèo, chó, thú cưng,… để khiến chúng ngoan ngoãn, ngủ ngon hơn, vận chuyển chúng đi xa được thuận tiện. Bên cạnh đó, nếu chúng bị sợ hãi, căng thẳng hay dễ kích động cũng có thể dùng thuốc để chúng ngủ ngon, an thần được tốt hơn.

Thuốc mê Ketamine HCL không màu, không mùi, tác dụng nhanh chóng, gây mê hiệu quả
Thuốc mê Ketamine HCL không màu, không mùi, tác dụng nhanh chóng, gây mê hiệu quả

Đây là dòng thuốc nước không mùi nên bạn có thể trộn cơm cho chúng ăn hoặc xịt khí để gây mê được dễ hơn, cách nào thuận tiện thì bạn có thể áp dụng. Hiện đây cũng là dòng thuốc nhập chất lượng nên bạn có thể an tâm để sử dụng.

Cách dùng:

 • Đường uống: Hòa 1 – 2 giọt thuốc vào 100ml nước hoặc hòa vào thức ăn để chó mèo ăn.
 • Dạng xịt: Chiết thuốc ra bình xịt và hòa thêm tầm 50ml nước, xịt vào mặt chúng để ngửi, hiệu quả gây mê cũng rất tốt.

Giá bán: Bạn có thể tìm mua thuốc mê Ketamine HCL hàng chính hãng tại Nhà Thuốc NAP với mức giá chỉ 900.000 VNĐ/ sản phẩm.

Xem thêm chi tiết sản phẩm: Thuốc Mê Dạng Nước Ketamine HCL Gây Mê Mạnh Nhất Hiện Nay

Những lưu ý khi sử dụng thuốc mê dạng xịt cho chó mèo

Thuốc mê dạng xịt cho chó mèo hiện tìm mua và sử dụng cũng rất dễ dàng, tuy nhiên bạn cần nắm một vài lưu ý sau đây để sử dụng thuốc được an toàn hơn mang lại hiệu quả tốt cho vật nuôi của bạn.

 • Thuốc cần tìm mua ở những đơn vị uy tín, mua hàng chất lượng để sử dụng cho chó mèo, mua đúng loại thuốc cần dùng tránh mua nhầm gây ra những vấn đề ngoài ý muốn.
 • Khi mua và nhận thuốc nhớ kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo đã mua đúng thuốc, tem dán, nhãn mác còn đầy đủ.
 • Đọc kỹ các thông tin có liên quan đến thuốc, các hướng dẫn dùng cũng nên tìm hiểu thật kỹ càng.
 • Nếu chưa biết phải sử dụng loại nào thì có thể liên hệ chuyên gia để nhờ tư vấn mua loại thuốc phù hợp, có cách sử dụng đúng nhất, đảm an toàn, hiệu quả hơn.
 • Thuốc chỉ nên dùng khi thấy cần thiết, phục vụ đúng mục đích, tránh lạm dụng dùng thuốc quá nhiều, quá thường xuyên.
 • Sử dụng thuốc đúng liều lượng đã chỉ định, không tự ý tăng giảm liều dùng của thuốc. Tuyệt đối không dùng liều cao cho chó mèo dễ bị quá liều gây nguy hiểm cho thú nuôi của bạn.
Thuốc mê dạng xịt cho chó mèo cần mua đúng thuốc tốt, sử dụng theo đúng hướng dẫn, không lạm dụng thuốc nhiều để tránh gây ra những ảnh hưởng ngoài ý muốn
Thuốc mê dạng xịt cho chó mèo cần mua đúng thuốc tốt, sử dụng theo đúng hướng dẫn, không lạm dụng thuốc nhiều để tránh gây ra những ảnh hưởng ngoài ý muốn
 • Nếu cần sử dụng thuốc để gây mê cho chó mèo thì trước khi gây mê bạn không nên cho chúng ăn, vì có thể gây ra những biến chứng ngoài ý muốn khi phẫu thuật.
 • Không nên sử dụng thuốc gây mê cho chúng nếu như chó mèo của bạn đang mắc các bệnh về gan, thận nặng hoặc bệnh tim.
 • Khi sử dụng nếu thấy chó mèo có những dấu hiệu bất thường thì bạn nên đưa chúng đến cơ sở y tế ngay lập tức để được hỗ trợ nhanh chóng.
 • Thuốc sau khi sử dụng nên đậy nắp cẩn thận, cất ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời.
 • Để thuốc tranh xa tầm tay của trẻ em.
 • Với thuốc gặp vấn đề, hư hỏng hay hết hạn sử dụng cần bỏ đi và không sử dụng tiếp.

Địa chỉ mua thuốc mê chó mèo uy tín chính hãng

Thuốc gây mê chó mèo hiện được nhiều cơ sở khác nhau phân phối, sản phẩm thuốc cũng có nhiều loại khác nhau, tuy nhiên khi mua hàng bạn phải thật cẩn trọng để tránh mua lầm hàng kém chất lượng. Hiện tại Nhà Thuốc NAP có phân phối đa dạng nhiều loại thuốc mê khác nhau, bạn có thể liên hệ mua hàng tại đây, đơn vị này chuyên cung ứng hàng tốt nên bạn có thể an tâm hoàn toàn.

 • Bởi vì mọi sản phẩm thuốc mê bán ra đều là hàng đạt chuẩn, chính hãng 100%, chỉ bán những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mang lại hiệu quả sử dụng tốt.
 • Kinh doanh luôn đặt uy tín thương hiệu lên hàng đầu nên thuốc bán ra đều được kiểm tra kỹ lưỡng, nói không với các loại thuốc giả nhái kém chất lượng.
 • Mức giá bán cũng được niêm yết cụ thể để bạn có thể theo dõi và cân nhắc trước khi mua.
 • Ngoài thuốc mê dạng khí cho chó mèo nơi đây cũng cũng ứng nhiều dòng thuốc mê dạng bột, dạng nước khác. Ngoài ra còn bán thuốc mê cho người, giúp ngủ ngon hơn, mang lại nhiều tiện ích khi sử dụng.
 • Có nhận phân phối bán hàng toàn quốc, đội ngũ nhân viên cũng hỗ trợ cực kỳ tận tâm, đảm bảo bạn sẽ tìm mua được sản phẩm thuốc ưng ý, phù hợp để sử dụng.

Cần tư vấn mua hàng nhanh chóng bạn có thể liên hệ qua các phương thức sau:

Nhà thuốc NAP 

Có thể bạn quan tâm:

#3 Thuốc Gây Mê Cho Cá Chuẩn Chất Lượng, An Toàn Cao

4+ Thuốc Mê Cực Mạnh Chất Lượng Được Dùng Nhiều Hiện Nay

Thuốc Mê Dạng Xịt Giá 100K, 200K Có Phải Hàng Thật Không?

Cùng chuyên mục

Gây Mê Tĩnh Mạch: Điều Cần Biết Về Ưu Điểm Và Nhược Điểm

Gây mê tĩnh mạch là gì? Quy trình gây mê như thế nào? Thuốc gây mê nào sẽ được dùng? Ưu và nhược điểm của phương pháp này ra sao? Trường hợp nào được và không được chỉ định gây mê bằng phương pháp này? Người bệnh có thể...

Gây Mê Toàn Thân: Các Điều Cần Biết Về Quy Trình Gây Mê

Gây mê toàn thân là gì? Những trường hợp nào cần áp dụng gây mê toàn thân? Quy trình gây mê này có an toàn với sức khỏe không? Người bệnh có thể gặp tác dụng phụ gì khi gây mê bằng phương pháp này? Cần lưu ý gì...

Tổng Hợp Thuốc Mê Cho Bò Cao Cấp Chính Hãng Chất Lượng Tốt

Thuốc mê cho bò có những loại nào được tin dùng nhất hiện nay? Nhà Thuốc NAP với nhiều năm kinh doanh thuốc mê chính hãng giới thiệu cho bạn những sản phẩm an toàn thích hợp với vật nuôi. Cách dùng và lưu ý gì khi sử dụng...

Thuốc Mê Dạng Xịt Pheroken Cực Mạnh Được Dùng Nhiều Nhất

Thuốc mê Pheroken dạng xịt được rất nhiều khách hàng ưa chuộng vì hiệu quả gây mê nhanh chóng, an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm này có công dụng ra sao? Liều lượng và cách dùng như thế nào? Nhà Thuốc NAP với nhiều năm kinh doanh thuốc...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hotline Chat Messenger Chat Zalo