Thuốc Mê Cho Cá Rồng Hàng Chính Hãng An Toàn Giá Tốt

Nhà Thuốc NAP hiện là đơn vị phân phối thuốc mê ngủ uy tín chất lượng nhất hiện nay, dưới đây sẽ là một số chia sẻ về các dòng thuốc mê cá rồng tốt, cũng như những lưu ý khi sử dụng để có được kết quả tốt nhất. Bạn hãy theo dõi để nắm thêm các thông tin hữu ích nhé. 

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn hoặc đặt mua thuốc mê tại Nhà Thuốc NAP, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0972.850.766

Địa chỉ: Số 86 ĐT 792, Tân Hà, Tân Châu, Tây Ninh

Thuốc mê cá rồng là gì? Khi nào nên sử dụng thuốc?

Thuốc mê cá rồng là loại thuốc mê được dùng gây mê, gây ngủ cho cá rồng trong những trường hợp đặc biệt. Những loại thuốc này được điều chế đảm bảo có thể gây mê nhanh cho cá mà không gây nguy hại gì đến chúng. Thông thường thời gian phát huy tác dụng trong khoảng một vài phút, tác dụng của thuốc có thể kéo dài từ vài chục phút đến vài tiếng tùy liều lượng sử dụng.

Thuốc sẽ đi qua mang cá và ngấm vào cơ thể của cá rồng, phát huy tác dụng mạnh sẽ khiến cá chìm vào trạng thái mê man, nằm im và không cử động, không có cả nhận hay biết gì mọi điều xung quanh. Khi sử dụng thuốc theo đúng liều lượng sẽ hỗ trợ bạn rất lớn, cũng không gây hại gì cho cá nên bạn có thể yên tâm

Thuốc mê cá rồng chuyên dùng để gây mê, giúp cá nằm im, không cựa quậy mạnh, nhờ đó có thể vận chuyển, khám bệnh, phẫu thuật cho cá rồng được thuận tiện hơn
Thuốc mê cá rồng chuyên dùng để gây mê, giúp cá nằm im, không cựa quậy mạnh, nhờ đó có thể vận chuyển, khám bệnh, phẫu thuật cho cá rồng được thuận tiện hơn

Thông thường sử dụng thuốc mê cho cá rồng sẽ trong những trường hợp sau đây:

 • Dùng gây mê để hỗ trợ khám bệnh, chữa bệnh cho cá được thuận tiện dễ dàng hơn.
 • Gây mê để phẫu thuật, để ca mổ có thể hoàn thành thuận lợi hơn.
 • Dùng gây mê để vận chuyển cá rồng đi đến nơi khác, tránh khiến chúng bị hoảng sợ.
 • Bạn cần bắt cá để kiểm tra, di chuyển cá đi nhiều nơi, việc dùng thuốc sẽ tránh chúng không cựa quậy, không gây trầy xước, mất vẻ đẹp của cá.
 • Hỗ trợ sử dụng trong những vấn đề khác, giúp cá nằm im không vùng vẫy.

Một số loại thuốc mê cá rồng tốt được ưa chuộng sử dụng hiện nay

Hiện tại thuốc gây mê cho cá rồng khá được ưa chuộng, việc tìm mua thuốc cũng không quá khó khăn, dưới đây là một số sản phẩm thuốc mê cá rồng chất lượng, bạn có thể cân nhắc tìm mua sử dụng.

1. Thuốc mê cá rồng Special Arowana Stabilizer – chai số 6

Thuốc mê Special Arowana Stabilizer hiện là loại thuốc được nhiều người tin dùng, đây là dòng thuốc chuyên sử dụng cho nhiều loại các khác nhau, với cá rồng bạn có thể lựa chọn chai số 6 để sử dụng, mang lại nhiều hiệu quả tích cực khi sử dụng.

Việc sử dụng thuốc cho tác dụng khá nhanh giúp cá an thần, gây mê không còn cựa quậy gì nữa, lúc này bạn có thể vận chuyển cá đến đâu cũng rất thuận tiện. Sản phẩm cũng được dùng để khiến cá ngủ mê, thực hiện các kiểm tra về sức khỏe hoặc chữa bệnh cho chúng khi cần thiết.

Thuốc mê Special Arowana Stabilizer chuyên dùng gây mê cho cá rồng, hiệu quả thuốc phát huy tốt, giúp cá im lặng, không cựa quậy
Thuốc mê Special Arowana Stabilizer chuyên dùng gây mê cho cá rồng, hiệu quả thuốc phát huy tốt, giúp cá im lặng, không cựa quậy

Hiệu quả tác dụng của thuốc khá mạnh, thông thường thời gian thuốc có thể gây mê cho cá rồng tầm khoảng 20 phút và kéo dài đến 2 – 3 giờ sau cá sẽ trở lại trạng thái như ban đầu. Thuốc sử dụng khá an toàn, không gây ra nhiều ảnh hưởng ngoài ý muốn nên bạn có thể cân nhắc sử dụng.

Dung tích của thuốc khá lớn, sử dụng được nhiều lần khác nhau, đây cũng là dòng thuốc nhập khẩu nên chất lượng và hiệu quả mang lại cũng khá cao, sản phẩm này hiện được nhiều người nuôi cá rồng sử dụng và cho nhiều nhận xét khá tích cực.

Những thông tin cơ bản của thuốc như sau: 

 • Tên sản phẩm: Thuốc mê Special Arowana Stabilizer – chai số 6
 • Hãng sản xuất: Ocean Free
 • Xuất xứ: Singapore
 • Dạng điều chế: Thuốc ở dạng dung dịch lỏng, hòa tan dễ dàng trong nước
 • Quy cách: Đóng trong chai nhỏ bằng nhựa, có nắp đậy kín đáo với dung tích 150ml
 • Giá bán tham khảo: Có thể tìm mua thuốc mê cá rồng Special Arowana Stabilizer trên thị trường với giá là 200.000VNĐ/ sản phẩm.
 • Cách dùng: Thuốc được dùng bằng cách hòa cùng nước sạch. Cách pha:
  • Dùng gây mê thì cần hòa 1ml thuốc với 1 lít nước.
  • Dùng gây mê vận chuyển pha 1ml thuốc với 2 lít nước.
  • Dùng để cá nằm im không quẫy mạnh thì pha 1ml với 4 lít nước.

2. Thuốc mê cho cá rồng Nika hàng chất lượng tốt

Thuốc mê Nika là thuốc mê nước ở dạng dung dịch lỏng dùng hòa tan với nước để gây mê cho cá rồng khá hiệu quả. Thuốc có nhiều công dụng tiện ích, sử dụng cũng khá an toàn nên được nhiều người tin dùng. Không chỉ có thể dùng thuốc mê Nika cho cá rồng bạn cũng có thể dùng cho loại cá khác, nhưng lưu ý không dùng cho cá da trơn.

Sau khi sử dụng thuốc mê ngấm vào cá rồng sẽ không còn cựa quậy hay vùng vẫy khỏi hồ, việc bắt cá cũng được thuận tiện và dễ dàng hơn hẳn. Thuốc làm cá hôn mê khá nhanh, sau khi cá nằm im thì việc vận chuyển cá cũng trở nên dễ dàng, chuyển cá từ hồ này sang hồ khác tiện lợi, cá không cực quậy cũng tránh khiến chúng bị thương.

Thuốc mê cho cá rồng Nika là loại thuốc tốt, giúp cá nằm im, tránh cựa quậy, cử động, thực hiện việc kiểm tra, vận chuyển, chữa bệnh cho cá cũng thuận tiện hơn
Thuốc mê cho cá rồng Nika là loại thuốc tốt, giúp cá nằm im, tránh cựa quậy, cử động, thực hiện việc kiểm tra, vận chuyển, chữa bệnh cho cá cũng thuận tiện hơn

Thuốc còn dùng để gây mê tiến hành kiểm tra cá hoặc chữa bệnh cho chúng khi cần thiết, sản phẩm còn được dùng gây mê để hỗ trợ phẫu thuật, giúp cá nằm im, mọi việc được suôn sẻ hơn, cũng tránh gây ra tình trạng chết cá.

Thuốc hiện được sử dụng khá rộng rãi, thời gian gây mê cũng lâu, hiệu quả tác dụng lên cá rồng khá tốt, sau khi hết thuốc cá sẽ trở lại trạng thái bình thường nên bạn có thể an tâm sử dụng.

Những thông tin cơ bản của thuốc như sau: 

 • Tên sản phẩm: Thuốc mê Nika
 • Hãng sản xuất: Nika Transmore
 • Dạng điều chế: Thuốc ở dạng dung dịch lỏng, dùng pha vào nước
 • Quy cách: Đóng chai nhựa trắng, kín đáo, dung tích thuốc là 28ml
 • Giá bán tham khảo: Có thể tìm mua thuốc mê cá rồng Nika trên thị trường với giá là 170.000VNĐ/ sản phẩm.
 • Cách dùng:
  • Cần dùn gây mê phẫu thuật thì pha 1ml thuốc với 4.5 lít nước. Khi gây mê xong thì cần dùng thêm ống thở để cá có thể hô hấp tốt khi phẫu thuật.
  • Gây mê vận chuyển thì cần pha 1ml thuốc với 13.5 lít nước.

Những lưu ý khi sử dụng thuốc mê cho cá rồng

Khi sử dụng thuốc mê cho cá rồng bạn cần lưu ý một số vấn đề sau để đảm bảo dùng an toàn, tránh gây ra những ảnh hưởng xấu cho cá.

 • Nên tìm mua thuốc ở nơi uy tín, sử dụng những dòng thuốc chất lượng, chính hãng để tránh gây hại cho cá.
 • Cần tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ thú y hoặc người có chuyên môn để sử dụng thuốc đúng cách tránh những vấn đề không đáng có.
 • Thuốc khi dùng cần sử dụng đúng theo liều dùng được hướng dẫn, dùng thuốc đúng cách đúng mục đích.
 • Không được lạm dụng sử dụng thuốc mê cho cá rồng quá thường xuyên hay dùng với liều quá cao.
 • Trong trường hợp dùng thuốc quá nhiều cá có thể bị suy hô hấp, co giật, di chuyển chậm hoặc có thể khiến cá chết nên bạn phải hết sức cẩn trọng.
thuốc mê cá rồng cần mua đúng loại chất lượng tốt, sử dụng theo đúng hướng dẫn đã đưa ra, bảo quản thuốc đúng cách để sử dụng đạt được hiệu quả cao nhất
thuốc mê cá rồng cần mua đúng loại chất lượng tốt, sử dụng theo đúng hướng dẫn đã đưa ra, bảo quản thuốc đúng cách để sử dụng đạt được hiệu quả cao nhất
 • Nếu sau khi hết thời gian tác dụng của thuốc mà tầm 20 đến 30 phút sau đó cá vẫn không hôn mê, chưa tỉnh lại thì nên đưa đến bác sĩ thú ý để được kiểm tra ngay.
 • Trong quá trình gây mê cho cá bạn cũng nên theo dõi cá thường xuyên, nếu cá có gặp vấn đề ngoài ý muốn cũng sẽ được phát hiện kịp thời, có cách khắc phục nhanh chóng hơn.
 • Với loại thuốc mê cá rồng nên pha thuốc theo hướng dẫn, không nên chế thuốc trực tiếp lên cá.
 • Nếu gây mê phẫu thuật thì nên phun nước lên thân cá thường xuyên, sau đó có thể dùng thêm kháng sinh để cá phục hồi nhanh hơn.
 • Thuốc cần bảo quản ở nơi khô ráo thông thoáng, tránh ánh nắng và tránh xa tầm tay trẻ em.
 • Sau khi dùng xong nên đậy nắp lại thật cẩn thận.
 • Với thuốc có màu mùi lạ, hoặc thuốc đã hết hạn thì không nên sử dụng tiếp.

Địa chỉ tìm mua thuốc mê uy tín giá tốt

Trên đây là một số thông tin về thuốc mê cá rồng bạn có thể tham khảo và cân nhắc chọn lựa sử dụng . Nếu cần tìm mua các loại thuốc mê ngủ khác thì có thể liên hệ cho Nhà Thuốc NAP, đơn vị hiện có kinh nghiệm khá nhiều năm, phân phối những dòng thuốc mê tốt nhất cho bạn sử dụng. Đảm bảo đến đây bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất có thể, bởi vì:

 • Các sản phẩm tại đây đều là hàng chuẩn chất lượng, sử dụng cực kỳ tiện lợi, thuốc mê bán ra cho bạn sử dụng là loại tốt nhất, hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Phân phối thuốc mê dạng bột, dạng nước, dạng khí gây ngủ nhanh, an thần hiệu quả, mang lại những tiện ích tốt nhất khi sử dụng.
 • Đơn vị bán hàng bằng sự tận tâm và uy tín, nhận bán và giao thuốc toàn quốc, quy trình mua hàng khá nhanh gọn.
 • Mức giá bán cũng được niêm yết rõ ràng trên hệ thống, bạn có thể theo dõi và cân nhắc trước khi mua.
 • Nhân viên tư vấn rất nhiệt tình và tận tâm, luôn túc trực hỗ trợ khách hàng nhanh chóng nhất có thể, giúp bạn mua được loại thuốc tốt nhất để sử dụng.

Cần tư vấn mua hàng nhanh chóng bạn có thể liên hệ qua các phương thức sau:

Nhà thuốc NAP 

Có thể bạn quan tâm:

#5 Thuốc Mê Dạng Xịt, Hơi, Khí Không Mùi Cực Mạnh Giá Rẻ

Thuốc Thôi Miên Điều Khiển Scopolamine Chính Hãng Cực Mạnh

4+ Thuốc Mê Cực Mạnh Chất Lượng Được Dùng Nhiều Hiện Nay

Cùng chuyên mục

Top 3 Địa Chỉ Mua Thuốc Mê Dạng Bột Giá Rẻ Gây Mê Nhanh

Thuốc mê dạng bột mua ở đâu? Khách hàng có thể tìm mua thuốc mê dạng bột giá rẻ ở địa chỉ nào chất lượng, uy tín hiện nay? Khi lựa chọn cơ sở mua hàng nên dựa vào các tiêu chí nào? Những cửa hàng uy tín nhất...

Thuốc Mê GHB Cao Cấp Địa Chỉ Mua Và Cách Dùng Chuẩn Nhất

Thuốc mê GHB hay thuốc mê Hydroxybutyric là loại thuốc mê phổ biến và được sử dụng phổ biến trong y học. Nhà Thuốc NAP hiện đang phân phối một trong các loại thuốc mê GHB chính hãng, chất lượng để khách hàng tham khảo, lựa chọn. Bài viết...

Thuốc Gây Mê: Thành Phần, Công Dụng Và Công Thức Hóa Học

Thuốc gây mê là thuốc gì? Thành phần, công dụng như thế nào? Nhà Thuốc NAP là đơn vị có nhiều năm kinh doanh thuốc mê ngủ chính hãng sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin đầy đủ và chi tiết nhất về loại thuốc này cũng...

#4 Thuốc Mê Dành Cho Chó Chính Hãng Đúng Chuẩn An Toàn

Thuốc mê cho chó hiện là loại thuốc được sử dụng nhiều cho chó và các vật nuôi khác trong nhiều vấn đề khác nhau. Hiện tại Nhà Thuốc NAP chuyên phân phối nhiều dòng thuốc mê chó chất lượng, được nhập chính hãng, sử dụng mang lại hiệu...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hotline Chat Messenger Chat Zalo